Dế mèn Tomi Happy
 

Chương trình "Tomi cùng em đến trường"

Thân chào các bạn!

Trong thời gian tới từ ngày 01/7 đến 14/8/2011 Tomi sẽ đồng hành cùng  báo Thiếu niên tiền Phong thực hiện cuộc phiêu lưu : “Tomi cùng em đến trường”.

Cuộc phiêu lưu này, có nhiều nội dung hấp dẫn như:

-         Mang cặp sách đúng cách để bảo vệ sức khỏe: Tomi sẽ hướng dẫn các bạn cách mang cặp sách như thế nào đúng cách để bảo vệ sức khỏe, đồng thời Tomi cũng sẽ tư vấn cho các bạn làm như thế nào để chọn được một chiếc cặp “như ý” nữa đó.

 

-         Sân chơi Tomi Happy hè 2011: Để giúp các bạn bước vào một năm học mới hiệu quả hơn và bổ ích hơn, Tomi sẽ đưa những trò chơi từ Sân Chơi Tomi Happy Hè 2011 tại Đầm sen đến với các bạn.


Ngoài việc tư vấn về cách mang cặp đúng cách và cùng các bạn vui chơi thỏa thích, Tomi còn tặng các bạn phiếu mua hàng giảm giá và quay số trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn như:


01 Giải nhất: 1 Kim từ điển02 Giải nhì: Mỗi giải 1 xe đạp Mini Martin 


03 Giải ba: Một năm đọc báo Thiếu niên Tiền phong miễn phí.


 


10 Giải khuyến khích: mỗi giải một  ba lô  TOMB – 3
Để cuộc phiêu lưu của Tomi thiết thực và ý nghĩa hơn, Tomi rất mong nhận được sự góp ý từ các bạn qua hộp thư [email protected]  nhé. Sẽ có những phần quà hấp dẫn của Tomi tặng riêng cho các bạn có đóng góp hay nhé!


Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua hộp thư: [email protected] hoặc có thể gửi thư về địa chỉ: 16 -18 Trương Quốc Dung, P.8, Q. Phú Nhuận (ngoài bìa ghi rõ là: Thân gửi Dế mèn Tomi Happy nhé!)Chào mừng các bạn đến với Sân chơi TOMIHAPPY 2011
© 2011 Bản quyền thuộc CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI TÚI XÁCH
16 -18 Trương Quốc Dung, P.8, Q. Phú Nhuận, Tp HCM    T/F:  08 3845 4966    E:  [email protected];     [email protected]